กิจกรรมงาน “ Press Conference “

     เบนซ์สตาร์แฟลก ผู้จำหน่ายรถยนต์เมอร์เซเดส-เบนซ์ โชว์ศักยภาพแห่งการเป็นผู้นำตลาดรถยนต์หรูระดับ World Class หลังเปิดดำเนินการมาตั้งแต่ปี 2013 ด้วยเงินลงทุนกว่า 800 ล้านบาท ประสบความสำเร็จอย่างสูง โดยในปี 2015 มียอดจองสูงสุดเป็นอันดับ 1 ของตัวแทนจำหน่ายและทำยอดขายได้เกิน 1,000 คันครั้งแรก และปีนี้พร้อมเดินหน้าด้วย Concept “Guarantee Buy Back” รายแรกในไทย ประกาศย้ำภาพลักษณ์ของโชว์รูมทันสมัย พร้อมศูนย์บริการมาตรฐานแบบเยอรมัน ชูบริการครบวงจรที่ใหญ่ที่สุดในเมืองไทย พร้อมสร้างประสบการณ์เหนือระดับเพื่อให้ลูกค้าที่ก้าวเข้ามาในเบนซ์สตาร์แฟลกได้สัมผัสถึงความเป็นเมอร์เซเดส-เบนซ์อย่างแท้จริง


      นายวิกรานต์ อมาตยกุล รองกรรมการผู้จัดการกลุ่มสายงานขายและการตลาด บริษัท สตาร์แฟลก จำกัด ผู้จำหน่ายรถยนต์เมอร์เซเดส-เบนซ์อย่างเป็นทางการ เปิดเผยว่า “เบนซ์ สตาร์แฟลก ตอกย้ำความเป็นผู้นำตลาดรถยนต์หรูในเมืองไทย เน้นชูภาพลักษณ์ของโชว์รูมและศูนย์บริการครบวงจรมาตรฐานเดียวกับประเทศเยอรมัน โดยเมื่อลูกค้าได้ก้าวเข้ามาที่เบนซ์สตาร์แฟลก ก็เหมือนได้ก้าวเข้ามาสู่โลกแห่งความเป็นเมอร์เซเดส-เบนซ์ในทุกตารางนิ้ว ไม่ว่าจะเป็นเรื่องการตกแต่งโชว์รูมตามต้นแบบที่เยอรมัน รายละเอียดเล็กๆน้อยๆที่มอบประสบการณ์เหนือระดับให้กับลูกค้า ไม่ว่าจะเป็นการนำเสนอรถผ่าน i-showroom เพื่อให้ลูกค้าได้ชมทุกรุ่น ทุกสี การเลือกใช้น้ำหอมในโชว์รูมเป็นกลิ่นเดียวกับที่ใช้ในรถรุ่น S-Class เป็นต้น


      สำหรับลูกค้าที่สนใจรถรุ่นใหม่ เบนซ์สตาร์แฟลกมีรถรุ่นใหม่ล่าสุดให้เลือกชม พร้อมมอบสิทธิพิเศษที่ดีที่สุดแก่ลูกค้า สามารถส่งมอบรถได้อย่างรวดเร็วรวมทั้งเรายังมีรถทดลองขับมากที่สุดซี่งเป็นจุดเด่นที่ลูกค้าพึงพอใจเพราะได้เปรียบเทียบทั้งการขับขี่และสเปครถของหลายๆรุ่นก่อนตัดสินใจ และเรายังมอบประสบการณ์สุดเอ็กซ์คลูซีฟให้กับลูกค้า ไม่ว่าจะเชิญร่วมงานเปิดตัว Preview สุดยอดยนตรกรรมไฮไลท์ ชมแฟชั่นโชว์เครื่องประดับล้ำค่ากับนาฬิการสุดหรู จิบไวน์และแชมเปญชั้นเลิศ พร้อมการร่วมรับประทานอาหารจากเชฟมิชลิน และอีกหลากหลายกิจกรรมที่เราคัดสรรมาเพื่อให้เหมาะกับไลฟ์สไตล์ของลูกค้าแต่ละท่าน


      เบนซ์สตาร์แฟลกยังเป็นรายแรกในไทยที่มี The Excellence New Car Delivery Centre พื้นที่ส่งมอบรถใหม่ ขนาดใหญ่ที่สุด พร้อมด้วยเทคโนโลยีและอุปกรณ์ อันล้ำสมัย ไม่ว่าจะเป็นการนำเสนอการใช้รถยนต์เมอร์เซเดส-เบนซ์ผ่าน Digital screen และติดตั้งระบบระบบไอเสียของรถออกไปพื้นที่ภายนอก เพื่อไม่ให้รบกวนลูกค้าท่านอื่นๆ มีส่วนการรับรองพิเศษที่เป็นส่วนตัว เพื่อสร้างมาตรฐานและประสบการณ์สูงสุดในการใช้งานรถยนต์เมอร์เซเดส-เบนซ์ ส่วนลูกค้าที่ชื่นชอบ Sport Luxury Car สามาถเลือกชมและจอง Mercedes-AMG ได้ที่ Mercedes-AMG Boutique Corner ที่เบนซ์สตาร์แฟลกเป็นแห่งแรกอีกด้วย


      เพื่อตอบสนองทุกความต้องการของลูกค้าอย่างครบวงจร เบนซ์สตาร์แฟกยังเปิดให้บริการที่รับซื้อ ขาย แลกเปลี่ยน รถยนต์เมอร์เซเดส-เบนซ์ไมล์น้อย สภาพดี พร้อมรับประกันคุณภาพจากเมอร์เซเดส-เบนซ์ (ประเทศไทย) หรือ Proven Exclusivity Centre ที่ใหญ่ ทันสมัย และมีรถให้เลือกหลากหลายรุ่นมากที่สุดเพื่อง่ายต่อการตัดสินใจโดยเบนซ์สตาร์แฟลกจะเป็นรายแรกของประเทศไทยที่ใช้คอนเซ็ป “Guarantee Buy Back” ลูกค้าที่ซื้อรถกับเรา ใช้ไปแล้วระยะหนึ่งและอยากจะเปลี่ยนเป็นรุ่นอื่น เรากล้าการันตีรับซื้อคืนทุกคัน โดยรถยนต์มือสองทุกคันของเรา ได้รับมาตรฐานการตรวจสอบพร้อมสิทธิพิเศษ ได้แก่ รับประกัน 20,000 กิโลเมตร (1 ปี), รับประกัน 40,000 กิโลเมตร (2 ปี) บริการช่วยเหลือฉุกเฉิน 24 ชม ผ่านการตรวจสอบ Multi-Point vehicle check ตามมาตรฐาน ไม่เคยผ่านอุบัติเหตุร้ายแรงใดๆ ตรวจสอบประวัติการเข้ารับบริการ ทดลองขับก่อนซื้อจริง บริการข้อเสนอด้านการเงินและการประกันภัยที่น่าดึงดูดใจ โดยสามารถติดต่อได้ที่เบอร์ 063 216 9535”


      นายวิกรานต์ กล่าวเพิ่มเติมว่า “ในส่วนของศูนย์บริการหลังการขายก็สะท้อนความเป็นเมอร์เซเดส-เบนซ์มาตรฐานเยอรมันแบบครบวงจร โดยมร.แบนด์ อามานน์ รองกรรมการผู้จัดการฝ่ายบริการหลังการขายที่มีความเชี่ยวชาญด้านบริการหลังการขายรถยนต์เมอร์เซเดส-เบนซ์จากประเทศเยอรมนีและมีประสบการณ์มากว่า 20 ปี ในหลายประเทศทั่วโลก จะเป็นผู้ดูแลระบบทั้งหมดของเบนซ์สตาร์แฟลกให้มีความเป็นเมอร์เซเดส-เบนซ์มากที่สุด นอกจากนี้เรายังใส่ใจทุกรายละเอียด ที่ส่งผลต่อคุณภาพการให้บริการที่จะส่งไปยังผู้บริโภคโดยตรง แม้กระทั่งการเลือกกระเบื้องเซรามิคที่ใช้ปูพื้นภายในตัวศูนย์บริการ ได้นำเข้าจากเยอรมัน มีความหนาถึง 15 มิลลิเมตร มีอายุการใช้งานนานถึง 20 ปี เหมือนกับศูนย์บริการเมอร์เซเดส-เบนซ์ในประเทศเยอรมัน ซึ่งในเมืองไทยเรานับเป็นรายแรก ที่ใช้กระเบื้องพิเศษแบบนี้ เป็นการยกมาตรฐานการบริการที่เหนือระดับ ในขณะที่ราคายังคงเป็นไปตามมาตรฐานของเมอร์เซเดส-เบนซ์ (ประเทศไทย) สร้างความมั่นใจแก่ลูกค้าว่าจะได้รับบริการที่ยอดเยี่ยมประทับใจและมิตรภาพที่ดีกลับไปแน่นอน”


      ศูนย์บริการมีพื้นที่ใช้สอยกว่า 12,000 ตารางเมตร สามารถรองรับรถยนต์ที่เข้ามาใช้บริการได้มากกว่า 100 คันต่อวัน มีช่องซ่อมบำรุงกว่า 45 ช่อง พร้อมบริการครบวงจรสามารถรองรับการซ่อมรถเมอร์เซเดส-เบนซ์รุ่นใหม่ๆที่มีตัวถังอะลูมิเนียม และเทคโนโลยี Plug-in Hybrid ทั้งการซ่อมแบบ Quick Service ซ่อมทั่วไป และซ่อมตัวถังและสี โดยเบนซ์สตาร์แฟลกมีศูนย์ซ่อมตัวถังและสี (Body and Paint)พร้อมทีมที่ได้รับการอบรมจากผู้เชี่ยวชาญของเมอร์เซเดส-เบนซ์ พร้อมห้องอบสีระบบไฟฟ้าอินฟาเรดช่วยทำให้สีแห้งเร็วขึ้น ซึ่งเป็นเทคโนโลยีที่ทันสมัยที่สุดในขณะนี้ และเครื่องดึงตัวถัง และตัดต่อตัวถังสำหรับงานซ่อมหนักเป็นตัวแรกของประเทศไทย ซึ่งเครื่องมือนี้สามารถวัดค่าความเสียหายจากอุบัติเหตุหนักด้วยระบบบ digital ที่ไม่สามารถเห็นด้วยสายตา เพื่อการซ่อมที่ละเอียดและแม่นยำ นอกจากนี้เรายังมีห้องเก็บอะไหล่ขนาดใหญ่เพื่อสต็อกไว้พร้อมสำหรับรถเมอร์เซเดส-เบนซ์หลากรุ่นตั้งแต่รุ่นปีเก่าจนถึงรุ่นล่าสุด เพื่อความรวดเร็วในการใช้งาน โดยไม่ต้องให้ลูกค้าต้องรอในการสั่งอะไหล่


      กว่าจะเป็น “เบนซ์สตาร์แฟลก” ที่เติบโตวางรากฐานมาอย่างมั่นคงและยั่งยืนยาวนาน เราเน้นสร้างความพึงพอใจแก่ลูกค้าเรื่องการบริการหลังการขาย ซึ่งยึดตามนโยบายและปฏิบัติกันมา ได้แก่ 1. คุณภาพในการทำงาน ที่มีความพร้อมด้วยทีมช่างผู้ชำนาญการผ่านการฝึกอบรมและรับรองมาตรฐานจากเมอร์เซเดส-เบนซ์ (ประเทศไทย) 2. ความสะดวกรวดเร็ว มีช่องซ่อมบำรุงจำนวนมาก และมีช่อง Fast Track หรือช่องซ่อมเร่งด่วน ห้องอะไหล่ขนาดใหญ่ พร้อมรองรับรถหลากรุ่น 3. ราคาสมเหตุสมผลตามมาตรฐาน มั่นใจว่าจะได้รับบริการที่ยอดเยี่ยมและราคามาตรฐานสูงสุด


      นอกจากนี้ ทางบริษัทฯ เน้นมาตรฐาน Auto Haus 500 คือ มีรถโชว์ 12 คันขึ้นไป รถทดลองขับ 10 คันขึ้นไป ลูกค้าจะสัมผัสและทดลองขับรถครบทุกรุ่น สามารถส่งมอบรถรุ่นใหม่ๆ และรุ่นที่หาได้ยากในทุกๆ เซคเมนท์ ไม่ว่าจะเป็นรถในกลุ่ม Exotic Cars หรือรถในกลุ่ม Mercedes-AMG สร้างความเชื่อมั่นแก่ลูกค้า ว่าถ้าตัดสินใจเลือกเป็นเจ้าของเมอร์เซเดส-เบนซ์รับรถได้ก่อนใครเสมอ ซึ่งในปี 2015 มีการส่งมอบรถไฮไลท์ อาทิ Mercedes-Maybach, AMG GT S, S500 Coupé AMG Premium, Mercedes- AMG CLA45, Mercedes - AMG GLA45 และ Mercedes-G63


      เพราะลูกค้าคือคนสำคัญของเรา หากคุณตัดสินใจเลือกเป็นเจ้าของยนตรกรรมสุดหรูระดับ World Class อย่างเมอร์เซเดส-เบนซ์ เบนซ์สตาร์แฟลกขอมอบสิทธิพิเศษ ส่วนลดสูงสุด 300,000 บาท พร้อมประกันภัยชั้น 1 หรือหากสนใจเข้าสัมผัสประสบการณ์เหนือระดับจากศูนย์บริการครบวงจรมาตรฐานเมอร์เซเดส-เบนซ์ รับส่วนลดค่าแรง 15% และ ค่าอะไหล่ 20% ทุกท่าน พร้อมแบ่งชำระ 0% สูงสุดนาน 6 เดือน ถึงวันที่ 30 มิถุนายน นี้เท่านั้น สามารถสอบถามข้อมูลได้ที่ เบนซ์สตาร์แฟลก 02-248-6699


เกี่ยวกับ บริษัท สตาร์แฟลก จำกัด

บริษัท สตาร์แฟลก จำกัด ผู้จำหน่ายรถยนต์เมอร์เซเดส-เบนซ์ อย่างเป็นทางการ และศูนย์บริการมาตรฐานครบวงจร


รายชื่อผู้บริหาร บริษัท สตาร์แฟลก จำกัด
     1.นายคุณสุขุม ธรรมมณีวงศ์ ประธานกรรมการเจ้าหน้าที่บริหาร
     2.นายชยุส ยังพิชิต กรรมการผู้จัดการ
     3.นายวิกรานต์ อมาตยกุล รองกรรมการผู้จัดการกลุ่มสายงานขายและการตลาด
     4.นายสุรกิจ บุญยะโภคา กรรมการบริหาร
     5. นายธีรคุปต์ ธรรมมณีวงศ์ ผู้จัดการทั่วไป ฝ่ายพัฒนาธุรกิจ
เวลาเปิดทำการ
โชว์รูม วันจันทร์-วันเสาร์ 08.00-20.00 น. และวันอาทิตย์ เวลา 08.00-17.00 น.และ
ศูนย์บริการ วันจันทร์-วันเสาร์ 07:30-20:00 น. และวันอาทิตย์ เวลา 08:30-17:00 น.
โทรศัพท์. 02-248-6699 โทรสาร. 02-644-4458 Website : www.starflag.co.th Facebook : Benz Star Flag

ร่วมติดตามและพบกับกิจกรรมดีๆ จาก Star Flag ได้ที่ www.starflag.co.th หรือโทร 02-248-6699