เบนซ์ สตาร์แฟลก ผู้จำหน่ายรถยนต์เมอร์เซเดส-เบนซ์ อย่างเป็นทางการ ก่อตั้งขึ้นโดยความร่วมมือของ คุณสุขุม ธรรมมณีวงศ์ และ คุณชยุต ยังพิชิต ในปี 2013 ด้วยเงินลงทุนจัดตั้งกว่า 800 ล้านบาท เนื้อที่ใช้สอยกว่า 16,500 ตร.ม.โดยมีความตั้งใจให้เป็นเป็นโชว์รูมแห่งแรกและแห่งเดียวที่ออกแบบให้เป็น Flagship Store ทีให้บริการแบบมาตรฐานครบวงจรที่ใหญ่ที่สุดในประเทศไทยบนถนนวิภาวดีรังสิต เน้นชูภาพลักษณ์ของโชว์รูมและศูนย์บริการครบวงจรมาตรฐานเดียวกับประเทศเยอรมัน โดย เมื่อลูกค้าได้ก้าวเข้ามาที่เบนซ์สตาร์แฟลก ก็เหมือนได้ก้าวเข้ามาสู่โลกแห่งความเป็นเมอร์เซเดส-เบนซ์ในทุกตารางนิ้ว

     เบนซ์ สตาร์แฟลกประกอบไปด้วยอาคาร North Building ซึ่งเป็นอาคารสูง 6 ชั้น ประกอบด้วยส่วนจัดแสดงรถ compact cars ซึ่งเป็นพื้นที่จัดรถยนต์ตระกูล A Class ,CLA Class, GLA Class ที่ได้รับการออกแบบให้ดูโฉบเฉี่ยว ทันสมัย ไปจนถึงรถยนต์ประเภท Contemporary and Dreams Cars ที่เป็นรถยนต์หรูระดับพรีเมี่ยมอย่างเช่น C-Class, E-Class และ S-Class นอกจากนี้ยังมี The Excellence New Car Delivery Centre พื้นที่ส่งมอบรถใหม่ที่ทันสมัยแบบเต็มรูปแบบแห่งแรกของประเทศไทย ที่เพียบพร้อมด้วยการบริการที่เหนือระดับ ได้แก่ Delivery area เตรียมพร้อมให้ลูกค้าทุกท่านมารับรถได้อย่าง exclusive พร้อมอุปกรณ์ทันสมัยในการส่งมอบ ไม่ว่าจะเป็นการนำเสนอการใช้รถยนต์เมอร์เซเดส-เบนซ์ผ่าน Digital screen และติดตั้งระบบระบบไอเสียของรถออกไปพื้นที่ภายนอกเพื่อไม่ให้รบกวนลูกค้าท่านอื่นๆ เพื่อสร้างมาตรฐานและประสบการณ์สูงสุดในการใช้งานรถยนต์เมอร์เซเดส-เบนซ์ ส่วนลูกค้าที่ชื่นชอบ Sport Luxury Car สามาถเลือกชมและจอง Mercedes-AMG ได้ที่ Mercedes-AMG Boutique Cornerที่เบนซ์สตาร์แฟลกเป็นแห่งแรกอีกด้วย

     สำหรับลูกค้าที่สนใจรถยนต์เมอร์เซเดส-เบนซ์ไมล์น้อย สภาพดี สามารถเยี่ยมชม Proven Exclusivity Center โดยเบนซ์สตาร์แฟลกจะเป็นรายแรกของประเทศไทยที่ใช้คอนเซ็ป “Guarantee Buy Back” ลูกค้าที่ซื้อรถกับเรา ใช้ไปแล้วระยะหนึ่งและอยากจะเปลี่ยนเป็นรุ่นอื่น เรากล้าการันตีรับซื้อคืนทุกคัน จุดสูงสุดของตัวอาคาร North building สะดุดตาด้วย Star Rotation ดาวสามแฉกสัญลักษณ์ของเมอร์เซเดส-เบนซ์ ที่เป็นเกียรติได้รับจากเมอร์เซเดส-เบนซ์ประเทศไทยที่สั่งตรงมาจากประเทศเยอรมนี

     อาคาร South Star ศูนย์บริการมีพื้นที่ใช้สอยกว่า 12,000 ตารางเมตร สามารถรองรับรถยนต์ที่เข้ามาใช้บริการได้มากกว่า 100 คันต่อวัน มีช่องซ่อมบำรุงกว่า 45 ช่อง พร้อมบริการครบวงจรสามารถรองรับการซ่อมรถเมอร์เซเดส-เบนซ์รุ่นใหม่ๆที่มีตัวถังอะลูมิเนียม และเทคโนโลยี PLUG-IN HYBRID ทั้งการซ่อมแบบ Quick Service ซ่อมทั่วไป และซ่อมตัวถังและสี โดยเบนซ์สตาร์แฟลกมีศูนย์ซ่อมตัวถังและสี (Body and Paint) พร้อมทีมที่ได้รับการอบรมจากผู้เชี่ยวชาญของเมอร์เซเดส-เบนซ์ พร้อมห้องอบสีระบบไฟฟ้าอินฟาเรดช่วยทำให้สีแห้งเร็วขึ้น ซึ่งเป็นเทคโนโลยีที่ทันสมัยที่สุดในขณะนี้ และเครื่องดึงตัวถัง และตัดต่อตัวถังสำหรับงานซ่อมหนักเป็นตัวแรกของประเทศไทย ซึ่งเครื่องมือนี้สามารถวัดค่าความเสียหายจากอุบัติเหตุหนักด้วยระบบบ digital ที่ไม่สามารถเห็นด้วยสายตา เพื่อการซ่อมที่ละเอียดและแม่นยำ นอกจากนี้เรายังมีห้องเก็บอะไหล่ขนาดใหญ่เพื่อสต็อกไว้พร้อมสำหรับรถเมอร์เซเดส-เบนซ์หลากรุ่นตั้งแต่รุ่นปีเก่าจนถึงรุ่นล่าสุด เพื่อความรวดเร็วในการใช้งาน โดยไม่ต้องให้ลูกค้าต้องรอในการสั่งอะไหล่

“ ที่เบนซ์สตาร์แฟลก ทุกตารางนิ้วของเราคือ เมอร์เซเดส-เบนซ์”